MỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI VINCOM HẠ LONG VỚI ƯU ĐÃI SIÊU HẤP DẪN!

MỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI VINCOM HẠ LONG VỚI ƯU ĐÃI SIÊU HẤP DẪN!

MỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI VINCOM HẠ LONG VỚI ƯU ĐÃI SIÊU HẤP DẪN!

MÓN HUẾ đã chính thức có mặt tại Quảng Ninh với sự khai trương của 1 chi nhánh mới toanh tại tầng 4 VINCOM Hạ Long, TP Quảng Ninh nhé!

Nhân dịp này, Món Huế có 2 ưu đãi cực hấp dẫn dành cho các bạn như sau:
– Giảm giá 50% trong 03 ngày đầu khai trương (11-13/10)
– Giảm giá 15% các ngày còn lại của tháng.(14-30/10)

Địa chỉ chi nhánh mới: Lô L4-08B, Tầng L4, TTTM VinCom Plaza Hạ Long, Khu Cột Đồng Hồ, Phường Bạch Đằng, Tp Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Với địa điểm mới này, Món Huế mong rằng những tín đồ ẩm thực Việt sẽ có thêm một lựa chọn mới cho những điểm đến cùng gia đình và bạn bè trong một không gian nhà hàng sang trọng ấm áp. Món Huế luôn hân hạnh đón tiếp!

Nhà hàng Món Huế: Trải nghiệm tinh túy giá trị truyền thống

Là một trong những tên tuổi nhà hàng có tiếng tại TP HCM nhiều năm qua, nhà hàng Món Huế chuyên phục vụ thực khách đa dạng các món ăn vùng miền với phong cách chuyên nghiệp cùng thiết kế không gian độc đáo, đã thực sự tạo được sức hút và sự ủng hộ nhiệt tình của thực khách nhiều nơi.

Song song với mục tiêu phát huy và gìn giữ giá trị ẩm thực truyền thống, hệ thống nhà hàng đã nâng tầm giá trị của những món ăn, hương vị bằng sự cách tân đổi mới vào đầu tư đội ngũ nhân viên, hệ thống nhà hàng sang trọng, giúp khách hàng trải nghiệm được hết những giá trị tinh túy trong từng món ăn ngon.

“Hà Nội, Sài Gòn, Đồng Nai hay Bình Dương… dù ở nơi đâu, mỗi nhà hàng chúng tôi ra đời đều chung một tâm huyết, chung một sự tận tâm dành cho khách hàng. Và sự hài lòng, yêu mến cuả khách hàng là nguồn động lực khích lệ sự cố gắng hoàn thiện chất lượng của nhà hàng chúng tôi”, chủ sở hữu thương hiệu Món Huế chia sẻ trong sự kiện khai trương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *