MÓN HUẾ THAM GIA ĐẠI NHẠC HỘI ẨM THỰC FOODFEST 2017biết

MÓN HUẾ THAM GIA ĐẠI NHẠC HỘI ẨM THỰC FOODFEST 2017

    Ngày 8,9,10/12 vừa qua, tại khu đô thị Sala Quận 2, diễn ra chương trình Đại Nhạc Hội Ẩm Thức Foodfest 2017 với sự tham gia của nhiều thương hiệu nổi tiếng. MónHuế hân hạnh mang đến lễ hội nhiều món ăn đặc trưng của vùng đất cố đô.

Ẩm thực Huế  mang vị ngon truyền thống thu hút mọi thực khách

     Nhà hàng Món Huế mang đến lễ hội các món ăn nổi tiếng như: bún bò huế, bánh bèo, bánh ram ít, bánh nậm, bánh bột lọc,…Các món ăn tuy quen mà lạ, không chỉ thu hút khách Việt muốn tìm lại hương vị thân thuộc của món Huế mà còn hấp dẫn những vị thực khách nước ngoài mong muốn khám phá  vị ngon đầy tinh tế của một trong nét ẩm thực lâu đời nhất Việt Nam.

Bún bò Huế món ăn best seller của nhà hàng Món Huế tại lễ hội

     Thực khách vô cùng phấn khích với các món ăn đẹp mặt, ngon miệng tại gian hàng Món Huế. Không chỉ ghé lại trải nghiệm các món ăn, khách hàng còn dành sự quan tâm đặc biệt với món ăn nhà hàng phục vụ trong lễ hội với những câu hỏi thú vị.

Khách hàng đang tham khảo thực đơn đa dạng của Món Huế

Khách hàng thưởng thức món Huế ngon trong không gian lễ hội

Gian hàng Món Huế đậm chất cung đình nổi bật tại lễ hội

     Với lối bày trí bắt mắt, sử dụng tông màu sang trọng, họa tiết đậm chất cung đình, gian hàng Món Huế thu hút ánh nhìn của hàng ngàn khách hàng khi vừa đặt chân đến lễ hội. Người dân Sài Gòn và các khách du lịch quốc tế như lại được thấy hình ảnh yên bình, cổ kính của Huế ngay giữa lòng thành phố nhộn nhịp.

     Cùng với nhiều gian hàng ẩm thực đặc sắc trong và ngoài nước, Nhà hàng Món Huế rất vui được mang lại thực khách những trải nghiệm khó quên tại lễ hội ẩm thực hoành tráng nhất Sài Gòn trong năm 2017.

     Hẹn gặp lại các bạn vào Foodfest năm sau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *