Làn da đẹp không tì vết với phép màu “color correcting”

Sản phẩm color correcting giúp chị em có một làn da đẹp không ti vết.

Dù làn da của bạn đẹp đến mấy cũng sẽ có những vùng tối hoặc sáng màu hơn các vùng da còn lại, thường là vùng mép, quanh mắt, cằm… và color correcting ra đời là để sửa chữa những khuyết điểm đó, giúp làn da đẹp, trắng sáng tự nhiên và đều màu hơn về mặt tổng thể. Từ khi ra đời, color correcting đã tạo nên một cơn sốt và còn được gọi là kiểu tạo khối mới giới yêu làm đẹp.

Color correcting nhìn chung là một cách che khuyết điểm bằng cách dùng các loại phấn màu đối lập với khuyết điểm trên da để cân bằng màu sắc cho toàn bộ khuôn mặt. Để có thể đánh color correcting một cách chính xác nhất, bạn nên tìm hiểu qua về bảng màu và với khuyết điểm màu nào, hãy đánh phấn màu đội diện với khuyết điểm đó trên bảng màu. Ví dụ, khuyết điểm màu đỏ bạn nên chọn color correcting màu xanh lá để trung hòa như trên bảng màu.

Color correcting thường có 2 loại, loại kết hợp nhiều màu như sản phẩm của Guerlain thường dùng cho da ít khuyết điểm, loại từng màu riêng biệt dùng cho da có những khuyết điểm rõ rệt như quầng thâm, xỉn màu, mụn…

Một lưu ý quan trọng cho bạn khi đánh color correcting là phải dùng ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên nhất để đảm bảo kết quả cuối cùng vì ánh sáng có ảnh hưởng rất nhiều đến màu da và dẫn đến những “sai lầm”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *